“Giải mã” các ký hiệu trên máy giặt Electrolux ĐỜI MỚI từ A – Z

Bạn là người mới sử dụng máy giặt hay bạn là người đã sử dụng lâu năm. Nếu bạn chưa hiểu hết ý nghĩa các ký hiệu trên máy giặt Electrolux thì hãy xem bài viết này để hiểu được ý nghĩa của từng ký hiệu và nắm trọn quyền sử dụng máy giặt Electrolux trong tay.

Là tín đồ của Electrolux nhiều năm nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của các ký hiệu trên máy giặt Electrolux phải không nào. Trong nội dung bài viết này, TrambaohanhElectrolux.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của các ký hiệu ở mặt Taplo điều khiển máy giặt Electrolux đời mới.

"Giải mã" các ký hiệu trên máy giặt Electrolux ĐỜI MỚI từ A - Z
“Giải mã” các ký hiệu trên máy giặt Electrolux ĐỜI MỚI từ A – Z

Bảng điều khiển máy giặt Electrolux có gì?

Trên bảng điều khiển của máy giặt ngày nay hầu hết đều sử dụng ký hiệu và tiếng anh. Điều này khiến cho việc sử dụng máy giặt Electrolux đối với những vị khách hàng mới hay những vị khách không am hiểu ngoại ngữ lại trở lên khó khăn hơn. Bởi vậy, trong nội dung bài viết này TrambaohanhElectrolux.com.vn muốn giúp khách hàng của mình hiểu hơn về cách sử dụng máy giặt Electrolux.

Theo thiết kế của Electrolux, mặt điều khiển của máy giặt Electrolux cửa ngang có 2 dạng: (1) chọn chương trình bằng phím bấm và (2) núm xoay điều khiển. Bên dưới đây là hình minh họa mặt Taplo điều khiển của máy giặt Electrolux:

Mẫu Taplo điều khiển 1

Taplo điều khiển 1
Hình vẽ minh họa: Taplo điều khiển 1

 

Mẫu Taplo điều khiển 2

Taplo điều khiển 2
Hình vẽ minh họa: Taplo điều khiển 2

Giải thích 18 ký hiệu trên máy giặt Electrolux ĐỜI MỚI thường gặp

Trong quá trình sử dụng, chắc chán bạn sẽ thường xuyên bắt gặp 1 trong 18 ký hiệu này trên máy giặt Electrolux. Bên dưới đây là ý nghĩa của 18 ký hiệu chương trình giặt, chức năng và chế độ của từng phím điều khiển máy giặt Electrolux.

Giải thích ý nghĩa 18 ký hiệu thường gặp trên máy giặt Electrolux
Giải thích ý nghĩa 18 ký hiệu thường gặp trên máy giặt Electrolux

5 bước sử dụng máy giặt Electrolux hiệu quả cho chị em

Dưới đây là quy trình giặt tối ưu nhất mà TrambaohanhElectrolux.com.vn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng.

Trên đây là ý nghĩa của các ký hiệu trên máy giặt Electrolux mà chúng tôi đã giải thích khá chi tiết. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này của Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu rõ ý nghĩa của từng ký hiệu để “nắm trọn” cách sử dụng máy giặt Electrolux an toàn và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy giặt Electrolux 7kg ĐỜI CŨ đơn giản từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo