Mỗi khi bạn gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hay liên hệ bảo hành máy giặt Electrolux thì nhân viên tư vấn thường yêu cầu bạn cung cấp Model máy giặt Electrolux nhà mình. Vậy làm sao để đọc được Model máy giặt Electrolux chính xác và nhanh nhất khi nhân viên tổng đài yêu cầu.

Bài viết này, Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách đọc Model máy giặt Electrolux đơn giản nhất mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cùng tham khảo nhé!

Model máy giặt Electrolux là gì?

Mỗi năm Electrolux đều cho ra các dòng máy giặt đời mới, có thiết kế và nhiều tính năng khác nhau… Do vậy, thật khó để có thể tìm ra (hoặc nhớ) dòng máy giặt Electrolux bạn đang sở dụng là gì.

2 Cách đọc model máy giặt Electrolux "Dễ Như Ăn Kẹo" cho chị em
2 Cách đọc model máy giặt Electrolux “Dễ Như Ăn Kẹo” cho chị em

Các hãng sản xuất đã đặt tên cho mỗi dòng máy giặt bằng 1 mã riêng (mã sản phẩm) hay còn gọi là Model riêng để tiện cho việc phân biệt. Và Model máy giặt Electrolux cũng vậy, đây là đoạn mã và cũng là tên sản phẩm để người dùng có thể tiện phân biệt giữa các đời máy với nhau.

2 lý do bạn nên biết Model máy giặt Electrolux nhà mình là gì

  • Thứ nhất: Biết để cung cấp tên sản phẩm kèm Model cho Electrolux mỗi khi cần hỗ trợ dịch vụ: bảo hành, sửa chữa
  • Thứ hai: Biết để đặt mua chính xác linh kiện cho máy giặt Electrolux. Bởi mỗi model sẽ sử dụng linh kiện khác nhau

Chia sẻ 5 bước vệ sinh bộ lọc cặn máy giặt Electrolux chưa đầy 30p

Chia sẻ 2 cách đọc model máy giặt Electrolux dễ hiểu nhất

Có nhiều hơn 2 cách để bạn có thể phân biệt và đọc model máy giặt Electrolux. Nhưng 2 cách đọc và nhận biết bên dưới đây là cách mà kỹ thuật viên của TrambaohanhElectrolux.com.vn vẫn thường tư vấn cho khách hàng của mình.

Cách 1: Đọc model máy giặt Electrolux trên mặt Taplo điều khiển

Đây là cách nhận biết, đọc dễ dàng nhất bởi model được nhà sản xuất in trên bề mặt Taplo, vị trí mà các bạn dễ dàng nhìn thấy nhất.

Vị trí 1: Đối với các dòng máy giặt Electrolux đời cũ thì Model được In ngay phía dưới nút Start/ Pause. Ví dụ như hình bên dưới, model của máy giặt Electrolux này là: EWF1073A

Model máy giặt Electrolux phía dưới phím Start/ Pause

Vị trí 2: Đối với các dòng máy giặt Electrolux đời mới hiện này thì Model của máy được in phía bên phải, góc trên cùng của mặt Taplo điều khiển. Ví dụ như ở hình dưới, Model của máy sẽ là: EWF9025BQSA

Model nằm ở góc trên cùng bên phải
Model nằm ở góc trên cùng bên phải

Cách 2: Đọc model máy giặt Electrolux phía sau cánh cửa máy giặt

Cũng giống như các thông số của xe ô tô vậy. Dù bạn đang sử dụng đời máy giặt Electrolux nào, bạn cũng sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết về model của máy giặt Electrolux phía bên trong cánh cửa khi mở ra.

Model được in chi tiết phía sau cánh cửa

Đây là hình ảnh cận cảnh vị trí thông tin về Model mà bạn đang quan tâm. Và model trong hình ảnh đó là: EWF1073A

Trên nhãn in đầy đủ các thông tin về Model, năm sản xuất, kiểu máy…

Tem nhãn thông số phía sau cánh cửa máy giặt được in khá chi tiết, ngoài tên Model của máy ra thì bạn có thể đọc được cả: năm sản xuất, seri của máy, kiểu máy, điện áp định mức, tần số, công suất….

Video cách nhận biết và đọc Model máy giặt Electrolux

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trong nội dung bài viết 2 Cách đọc model máy giặt Electrolux “Dễ Như Ăn Kẹo” cho chị em này sẽ không chỉ giúp chị em mà còn giúp anh em, những người chưa biết cách đọc Model máy giặt. Và chúng tôi khuyên bạn, trước khi liên hệ bảo hành hay yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà thì bạn cần biết Model của máy giặt Electrolux nhà mình là gì để cung cấp cho kỹ thuật các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo