Hẹn giờ máy giặt Electrolux cửa ngang là tính năng vô cùng hữu hiệu cho các chị em trong việc tiết kiệm thời gian chờ giặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hẹn giờ máy giặt Electrolux. Trong bài viết này, Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến các bạn cách hẹn giờ giặt máy giặt Electrolux cửa ngang để tiết kiệm thời gian chờ giặt. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhận biết tính năng hẹn giờ trên máy giặt Electrolux

Có rất nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa 2 tính năng đó là: hẹn giờ giặt (Delay End) và quản lý thời gian giặt (Time Manager). Đây là 2 tính năng hoàn toàn khác nhau các bạn nhé!

Delay End (Hẹn giờ giặt): Là tính năng hẹn giờ để máy bắt đầu chương trình giặt.
Time Manager (Quản lý thời gian giặt): Là tính năng giúp bạn tùy chỉnh thời gian nhanh hay chậm cho mỗi chương trình giặt.

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ nói đến tính năng Hẹn giờ giặt (Delay End) thôi các bạn nhé! Bên dưới đây là một số hình ảnh nhận biết tính năng hẹn giờ ở máy giặt Electrolux cửa ngang đời mới nhất hiện nay.

Nhận biết: Tính năng Delay End 1
Tính năng Delay End ở máy giặt Electrolux EWF8025DGWA
Tính năng Delay End ở máy giặt Electrolux EWF9024BDWB

Nguyên lý hoạt động của tính năng hẹn giờ máy giặt Electrolux

Trước khi biết cách hẹn giờ giặt ở máy giặt Electrolux thì các bạn cần hiểu được nguyên lý hoạt động của tính năng này thế nào đã đúng không nào.

Sau khi chọn tính năng này, thời gian giặt của máy sẽ được trì hoãn lại đúng với thời gian mà bạn đã chọn. Ví dụ: Bạn hẹn 9 tiếng sau máy bắt đầu giặt thì máy sẽ trì hoãn đúng 9h đồng hồ sau đó chương trình giặt mới bắt đầu. Và tính năng này sẽ được chọn đồng thời với chương trình giặt phù hợp mà bạn đã chọn.

Tham khảo: “Giải mã” các ký hiệu trên máy giặt Electrolux ĐỜI MỚI từ A – Z

Hướng dẫn cách hẹn giờ máy giặt Electrolux cửa ngang

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể hẹn giờ giặt ở máy giặt Electrolux cửa ngang:

Bước 1: Bỏ đồ vào lồng giặt sau khi đã phân loại và đóng cửa
Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp. Ví dụ: Chọn chương trình giặt Cottons (thời gian giặt là 2 tiếng)
Bước 3: Tính thời gian bắt đầu hẹn giờ tới lúc lấy đồ ra phơi
Bước 4: Bấm Delay End để chọn thời gian hẹn giờ đúng số tiếng đã tính.
Bước 5: Bấm Start để bắt đầu chương trình giặt đã hẹn giờ.

Ví dụ dễ hiểu: Mình bỏ đồ giặt vào lúc 21h tối hôm trước và muốn phơi đồ vào 7h sáng hôm sau. Với chương trình giặt Cottons có thời gian giặt là 2 tiếng. Thì mình sẽ hẹn để máy chạy vào lúc 5h sáng, tức là sẽ hẹn Delay (trì hoãn) 8 tiếng từ lúc bỏ đồ vào lồng giặt đến lúc máy bắt đầu chương trình giặt.

Sau khi thực hiện 5 bước trên thì mạch điều khiển của máy bắt đầu tính giờ. Tức là lúc này chỉ có mạch điều khiển làm việc, các bộ phận khác vẫn chưa có lệnh làm việc. Điều này không làm tiêu hao điện năng các bạn nhé.

Video cách hẹn giờ máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ phía trên đây của TrambaohanhElectrolux.com.vn về “Cách hẹn giờ máy giặt Electrolux ĐƠN GIẢN mà ít người biết đến” sẽ giúp các bạn biết cách hẹn thời gian giặt cho phù hợp để không phải mất công ngồi chờ máy giặt. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá của bạn, sẽ giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo