Ngày nay, việc sử dụng bảo hành điện tử Electrolux đang rất phổ biến và không riêng gì hãng Electrolux mà nhiều hãng khác như LG, Samsung, Panasonic, Toshiba cũng sử dụng. Vậy làm sao để kích hoạt bảo hành điện tử của Electrolux một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất?

Hôm nay, Trạm bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn đọc, Quý khách hàng của Electrolux một số thủ thuật hay giúp bạn kích hoạt bảo hành điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà. Bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

Có thể từ trước đến giờ bạn đã quen với việc nhận giấy bảo hành viết tay của nhân viên bán hàng khi mua một sản phẩm nào đó. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, ngày nay khi bạn sống trong thời đại công nghiệp 4.0 thì việc đăng ký bảo hành thiết bị đã dần trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng gấp trăm lần. Việc kích hoạt bảo hành điện tử ngay tại nhà đã không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Hà Nội và TP HCM.

Bảo hành điện tử Electrolux là một trong những ứng dụng thành công nhất của hãng. Bảo hành điện tử giúp bạn thao tác nhanh chóng qua mạng Internet và qua kỹ thuật số. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đánh mất giấy bảo hành của Electrolux như trước đây.

Xem thêm: 10 lý do nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên

Tiện dụng, nhanh chóng là vậy nhưng cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux ra sao? Mời bạn cùng tham khảo 2 cách đăng ký bảo hành Electrolux điện tử nhanh chóng tại nhà.

Cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux tại nhà, không cần di chuyển
Cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux tại nhà, không cần di chuyển

2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux NHANH CHÓNG tại nhà

Với 2 cách này, khách hàng của Electrolux sẽ hoàn toàn yên tâm nhận đầy đủ các chính sách bảo hành theo quy định của Electrolux.

2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux NHANH CHÓNG tại nhà
2 cách kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux NHANH CHÓNG

Cách 1: Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux trực tuyến

  • Khách hàng truy cập vào website bảo hành điện tử Electrolux theo link tại đây.
  • Sau khi truy cập vào link, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào ô trống rồi nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký.

Cách 2: Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux qua tổng đài

Nếu bạn không rành về máy tính thì việc kích hoạt bảo hành của Electrolux qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 899 là lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Bạn chỉ việc cung cấp model sản phẩm, số seri máy, ngày mua hàng, tên và địa chỉ khách hàng để được kích hoạt bảo hành điện tử.

Gọi sửa chữa sau bảo hành của Electrolux ở đâu là nhanh nhất?

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất sau dịch vụ bảo hành của Electrolux là dịch vụ sửa chữa. Khi thiết bị nhà bạn đã hết bảo hành, bạn không muốn gọi Trung tâm bảo hành của Electrolux vì phải chờ đợi quá lâu. Dịch vụ sửa chữa của Electrolux là lựa chọn tốt nhất lúc này dành cho bạn. Vậy gọi dịch vụ ở đâu là nhanh nhất?

Xem thêm: 12 địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Trambaohanhelectrolux.com.vn hiện đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy sấy, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ là Trung tâm bảo hành uy tín của Electrolux. Địa chỉ này luôn là địa chỉ được nhiều hộ gia đình yêu thích.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua Hotline 0243 758 9868 để gửi yêu cầu, đặt lịch sửa chữa nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo