Chế độ sấy của máy giặt Electrolux là gì? Sử dụng như thế nào?

Có phải bạn đang thắc mắc: Chế độ sấy của máy giặt Electrolux là gì? Sử dụng như thế nào? Và làm sao để nhận biết, máy giặt Electrolux nhà mình có chế độ giặt sấy hay không? Bài viết này, Trambaohanhelectrolux.com.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này, cùng tham khảo bạn nhé!

Máy giặt sấy Electrolux là gì?

Máy giặt sấy Electrolux hay còn gọi là máy giặt Electrolux kèm sấy hoặc máy giặt có chức năng sấy. Đây là sản phẩm kết hợp 2 chức năng giặt và sấy khô quần áo.

Với các model máy giặt Electrolux thông thường (không kèm chế độ sấy), máy chỉ giặt quần áo và người dùng phải đem ra phơi, thì với máy giặt sấy Electrolux, quần áo sẽ khô ngay sau khi kết thúc chương trình, việc của bạn chỉ là mang chúng ra gấp và cho vào trong tủ.

Máy giặt Electrolux có kèm chế độ sấy: Làm sao để nhận biết?

Trước khi quyết định mua một chiếc máy giặt có kèm chế độ sấy chắc chắn bạn sẽ được nghe nhân viên tư vấn nhắc đến chức năng này. Hoặc qua Google bạn cũng phần hiểu được đâu đó chế độ sấy của máy giặt Electrolux là gì.

Đấy là đối với khách hàng hiểu biết, đã có sự tìm hiểu về chiếc máy giặt sấy. Còn đối với những khách hàng hay đối với chị em chưa từng nghe đến chế độ sấy của máy giặt là gì thì làm sao có thể nhận biết?

Bạn sẽ nhận biết bằng các ký hiệu ở model của máy.

Nhận biết chế độ sấy ở máy giặt Electrolux
Nhận biết chế độ sấy ở máy giặt Electrolux bằng ký hiệu
 • Đối với các dòng máy giặt Electrolux thông thường KHÔNG CÓ chế độ sấy, trước tên model sẽ có ký hiệu là: EWF (EWF1073, EWF10744, EWF771, EWF12942, EWF85761, …)
 • Còn đối với các dòng máy giặt Electrolux chế độ sấy, trước tên mỗi model sẽ kèm ký hiệu: EWW (Ví dụ: EWW12853, EWW14023, EWW14113, EWW14012, EWW12853VN, EWW1042AEWA, EWW8023AEWA,…

Như vậy bạn đã biết máy giặt Electrolux nhà mình có chế độ sấy hay không rồi chứ? Nếu biết rồi, hãy để lại comment ở cuối bài viết này các bạn nhé!

Tham khảo: Máy sấy Electrolux không nóng: Nguyên nhân và Cách khắc phục

Kích hoạt và sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux

Kích hoạt và sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux
Kích hoạt và sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux

Việc kích hoạt và sử dụng chế độ sấy của máy giặt sấy Electrolux hoàn toàn đơn giản. Các thao tác tương tự như bạn chọn chương trình giặt vậy.

 • Bước 1: Bạn xoay núm điều khiển để chọn chương trình sấy.
  • Nếu bạn sấy đồ tổng hợp thì xoay núm điều khiển về chế độ “Sấy Đồ Tổng Hợp” (Drying Mixed).
  • Hoặc nếu bạn sấy đồ Cotton thì bạn chọn chế độ “Sấy Đồ Cotton” (Drying Cottons).
 • Bước 2: Bấm tăng giảm nút “Thời Gian Sấy” (Dry Time) hoặc “Mức Sấy Khô” (Dryness) trên taplo điều khiển nếu muốn.
 • Bước 3: Bấm nút “Bắt đầu/ Tạm dừng” (Start/ Pause) để bắt đầu kích hoạt chế độ sấy ở máy giặt Electrolux.

Đây là 3 bước cơ bản nhất để kích hoạt sử dụng chức năng sấy của máy giặt Electrolux mà ai cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể áp dụng tương tự đối với các model máy giặt sấy khác của Electrolux.

3 lưu ý sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux an toàn nhất

Để kéo dài chức năng sấy của máy giặt sấy Electrolux, Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội khuyên bạn:

 • Thứ nhất: Phân loại đồ cần sấy và sấy riêng từng loại.
 • Thứ hai: Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng buồng đốt, hộp quạt sấy của máy giặt sấy.
 • Thứ ba: Yêu cầu kỹ thuật sửa máy sấy Electrolux kiểm tra định kỳ thường xuyên. Bởi chức năng sấy của máy giặt Electrolux có tuổi thọ không cao nên cần bạn phải kiểm tra định kỳ.

Hy vọng những chia sẻ nhỏ trên đây của Trambaohanhelectrolux.com.vn sẽ giúp bạn phân biệt và sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux một cách an toàn và hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách sử dụng hay máy giặt sấy Electrolux nhà bạn gặp sự cố nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với trạm bảo hành dịch vụ qua Hotline 0243 758 9868.

Gợi ý dịch vụ: 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín số #1 Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo