Máy giặt Electrolux không mở được cửa & VIDEO MỞ CỬA nhanh

Tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa, hay cửa bị kẹt là lỗi quen thuộc đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang nhất là dòng máy giặt Inverter. Nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa ra sao?

Hôm nay, Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn 3 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị kẹt cửa và cách khắc phục lỗi không mở được cửa ở máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng. Bạn cùng tham khảo nhé!

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là gì?

Máy giặt Electrolux giặt xong không mở được cửa là tình trạng phổ biến và thường gặp ở 89% các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Máy giặt Electrolux không mở được cửa hay còn gọi là tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa khi hoàn thành chu trình giặt. Vậy nguyên nhân do đâu? Và khi nào thì cửa máy giặt Electrolux không mở được?

Vì sao không mở được cửa máy giặt Electrolux?
Vì sao không mở được cửa máy giặt Electrolux?

Máy giặt Electrolux không mở cửa khi nào?

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua đó là tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa. Có đến 75% máy giặt Electrolux bị kẹt cửa không mở được trong tháng 8 này. Điều trùng hợp đó là tình trạng này gặp ở 95% máy giặt Electrolux Inverter. Vậy nguyên nhân do đâu? Do thói quen sử dụng hay do lỗi của nhà sản xuất?

Cùng chúng tôi điểm qua 3 nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa bên dưới đây nhé!

 1. Máy giặt Electrolux không mở cửa do lỗi công tắc cánh cửa.
 2. IC khóa cửa bị lỗi và khóa cửa không mở mặc dù đã hết chương trình.
 3. Main điều khiển máy giặt bị lỗi, không cấp lệnh mở cửa.

Ngoài ra, thói quen sử dụng máy giặt Electrolux chưa đúng cách là một trong những lý do khiến máy giặt Electrolux gặp phải tình trạng không mở được cửa.

Tham khảo: 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất tại Hà Nội

Bởi đã có nhiều trường hợp, máy giặt chưa cho phép mở cửa, bạn đã vội vàng kéo và giật tay nắm cửa. Và vô tình bạn làm gãy tay nắm cửa và đương nhiên cửa máy giặt Electrolux sẽ không mở được khi tay nắm cửa bị gãy.

Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa hay gặp ở những Model nào?

Lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux có thể xảy ra ở bất cứ đời máy giặt cửa ngang nào. Chính vì vậy, để tránh gặp phải lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux của nhà sản xuất để biết cách vận hành máy giặt Electrolux một cách an toàn và tiết kiệm.

3 Cách mở cửa máy giặt Electrolux KHI BỊ KẸT chi tiết từ A – Z

90% bạn sẽ tự mở được cửa máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần gọi thợ khi xem hết 3 Video bên dưới đây. 3 Video bên dưới đây là 1 trong 3 cách giúp bạn có thể tự mở cửa máy giặt của ngang Electrolux. Cùng xem để mở cửa máy giặt nhà mình bạn nhé!

Video 1: Mở cửa máy giặt Electrolux bằng “Dây Mở Khẩn Cấp”

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có ô mở cửa khẩn cấp thì bạn hãy tận dụng nó để mở cửa. Bởi vì bên trong ô này có 1 đầu dây mở cửa khẩn cấp. Xem hết Video 1 này để tự mở cửa cho chiếc máy giặt Electrolux nhà mình bạn nhé!

Video 2: Mở cửa máy giặt Electrolux chỉ bằng “1 Cái Tô Vít”

Ở các Model không được trang bị dây mở cửa khẩn cấp như Video 1, thì bạn hãy tham khảo cách mở cửa trong Video này nhé! Bởi vì 85% khách hàng của Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội đã có thể tự mở cửa máy giặt nhà mình sau khi xem hết 2 Video này.

Video 3: Mẹo mở cửa máy giặt Electrolux “Bằng 1 Sợi Dây”

Video này là một đề xuất hay để bạn có thể tham khảo sau khi bạn đã thử 2 cách phía trên mà vẫn không mở được cửa.

2 cách mở cửa máy giặt Electrolux mà ai cũng có thể làm

Khi gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa, bạn hãy bình tĩnh không nên cố gắng mở cửa khi khóa cửa chưa mở và thử 1 trong 2 cách bên dưới đây:

Cách 1: Chờ máy cấp lệnh mở cửa

Chờ đợi khóa cửa nhả chốt. Bạn có thể chờ khóa cửa mở từ 2 – 5 phút. Nếu máy giặt Electrolux vẫn không chịu mở cửa, hãy thử Cách 2.

Cách 2: Mở cửa máy giặt bằng núm điều khiển

Chuyển núm điều khiển về 0, chờ 2 – 3 giây rồi bạn chuyển qua chương trình vắt. Nếu nghe tiếng tạch tạch, chúc mừng bạn, bạn đã mở cửa máy giặt Electrolux thành công. Nếu không, chúng tôi cũng xin chia buồn với bạn. Rất có thể khóa cửa của máy giặt đã bị hỏng.

Khóa cửa máy giặt Electrolux hay còn gọi là công tắc cửa, đây là bộ phận chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn khi máy đang hoạt động. Khi bật Start công tắc cửa sẽ đóng và khi hết chương trình, công tắc cửa sẽ mở và bạn mới có thể mở được cửa máy giặt.

Thay khóa cửa máy giặt mới là lựa chọn duy nhất của bạn trong trường hợp này. Bạn có thể gọi Trung tâm bảo hành gần nhất hoặc liên hệ Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội qua tổng đài 0243 758 9868 để nhận trợ giúp.

2 việc nên làm khi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Combo khóa cửa & tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Hàng chính hãng

Linh kiện máy giặt Electrolux

Khóa cửa máy giặt Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Hàng chính hãng

Linh kiện máy giặt Electrolux

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux bị kẹt chi tiết

Chuyên gia Electrolux nói gì?

Không phải lúc nào Electrolux cũng có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Thay vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các Trung tâm bảo hành gần nhất của Electrolux để được hỗ trợ xử lý lỗi không mở được cửa ở máy giặt Electrolux một cách nhanh nhất. Hoặc gọi ngay Trambaohanhelectrolux.com.vn để được hỗ trợ dịch vụ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Nếu bạn cần hỗ trợ mở cửa, hãy gọi chúng tôi!
Nếu bạn cần hỗ trợ mở cửa và thay khóa cửa máy giặt Electrolux, hãy gọi chúng tôi!

Để được tư vấn cách mở cửa máy giặt Electrolux qua điện thoại, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 0904 408 412. Hoặc để đăng ký sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa bạn vui lòng gọi 0243 758 9868.

Bần cần trợ giúp? Bấm đăng ký tại đây!

Bảo hành máy giặt Electrolux không mở cửa ở đâu nhanh nhất?

Với những chiếc máy giặt Electrolux đang còn trong thời gian bảo hành thì nên gọi ở đâu là nhanh nhất? Có thể nói “Bảo hành máy giặt Electrolux không mở cửa ở đâu nhanh nhất?”, đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi máy giặt Electrolux gặp phải lỗi không mở được cửa. Việc liên hệ với các Trung tâm bảo hành của Electrolux mỗi khi máy gặp sự cố không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, Electrolux vẫn luôn quan tâm đến khách hàng của mình khi mà chính thức công khai số điện thoại kỹ thuật hỗ trợ mở cửa nhanh. Ngoài việc bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài Electrolux thì bạn có thể nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0904 408 412, kỹ thuật viên của Trạm bảo hành Electrolux sẽ tư vấn bạn cách mở cửa máy giặt Electrolux NHANH NHẤT khi bị khóa hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể Book lịch mở cửa máy giặt Electrolux bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới đây của Trambaohanhelectrolux.com.vn.

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ

  Loại dịch vụ

  Model thiết bị
  Thời gian đặt lịch

  Nội dung yêu cầu

  Trambaohanhelectrolux.com.vn sẽ cố gắng đáp ứng dịch vụ nhanh nhất theo thời gian đề xuất của Quý khách. Sau khi nhận thông tin, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ liên hệ với Quý khách hàng để xác nhận thời gian trên hoặc sự thay đổi trong lịch trình nếu có.

  “Thói quen” mở cửa máy giặt Electrolux khi giặt xong ĐÚNG CÁCH

  4.8/5 - (9 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo