QUỲNH ELECTROLUX

Technicians & Author Trạm bảo hành Electrolux

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh và điện máy, đang làm việc tại Trạm bảo hành Electrolux. Đã tư vấn và xử lý sự cố thiết bị Electrolux cho hơn 5.000 lượt khách hàng.

Quỳnh Electrolux là ai?

Tôi là Quỳnh Electrolux, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Kỹ thuật Điện năm 2004. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, tôi đã có cơ hội làm việc và tư vấn cho nhiều cửa hàng, trung tâm điện máy lớn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian làm việc tại Trạm bảo hành Electrolux, tôi đã tham gia sửa chữa hơn 5.000 thiết bị Electrolux trong suốt 10 năm qua, bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, bếp từ, lò vi sóng, điều hoà…

Với những ưu điểm trên, Quỳnh Electrolux tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh hướng đến

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy

  • Hướng dẫn sửa chữa chi tiết cho từng loại thiết bị: Máy giặt, Máy sấy quần áo, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Điều hoà, Lò vi sóng…
  • Kiến thức chuyên sâu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện lạnh.
  • Mẹo sử dụng thiết bị hiệu quả và tiết kiệm điện năng.
  • Dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý“, tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết nổi bật của Quỳnh Electrolux

Thường xuyên chia sẻ những kiến thức, mã lỗikinh nghiệm sửa chữa thiết bị, điện máy Electrolux của mình tại đây. Những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều anh em kỹ thuật cũng như khách hàng của mình.

Theo dõi Quỳnh Electrolux tại