Máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố và bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín, giá cả phải chăng và có chính sách bảo hành dài lâu? Nhưng bạn lại đang phân vân tự hỏi và không biết rằng:

  • Sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất?
  • Thợ sửa máy giặt Electrolux ở đâu uy tín?
  • Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux ở đâu giá rẻ?

Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi trên và chia sẻ tất tần tật cho các bạn top 3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất 2019 tại Hà Nội, mà bên Trạm bảo hành Electrolux đã tham khảo và nghiên cứu được.

Tại sao phải chọn một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất?

1 trong 4 lý do bên dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt ” của bạn:

Thợ giỏi có thể sửa được bách bệnh

Đây sẽ là tiêu chí hàng đầu của bất kỳ một khách hàng nào đang có ý định gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Khách hàng mong muốn tìm được người “thợ ruột” có trình độ chuyên môn cao, tận tình, chu đáo. Và đặc biệt có thể khắc phục được tất cả các lỗi của máy giặt Electrolux một cách dứt điểm.

Không bị “chặt chém” và “móc túi”

Có không ít trang báo đã đề cập đến tình trạng sửa máy giặt Electrolux chặt chém và móc túi khách hàng. Và đây cũng là tiêu chí của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux. Chính vì vậy, một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất của mỗi gia đình.

Chế độ bảo hành dài lâu

Tại Hà Nội, có không ít cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux làm ăn mang tính chộp giật, chỉ sửa một lần, không có bảo hành hoặc khi gọi bảo hành thì “mất hút”. Đây là tình trạng chung, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất là với dòng máy giặt Electrolux đắt tiền.

Linh kiện thay thế chính hãng

Để chuộc lợi, nhiều cơ sở đã sử dụng linh kiện máy giặt Electrolux không chính hãng để thay thế. Và đương nhiên tuổi đời của những phụ kiện này là không cao. Hãy tìm cho nhà mình một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux ủy quyền. Và Trambaohanhelectrolux.com.vn là một gợi ý dành cho bạn.

Sửa máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội?

Theo bạn nên sửa máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất? Và với chúng tôi, thì 1 trong 3 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín bên dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn có thể tham khảo:

1/ Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội – Trung tâm ủy quyền

Có lẽ, để yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux thì Trạm bảo hành Electrolux sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi đây chính là Trung tâm ủy quyền của Electrolux. Sẽ chẳng có chặt chém hay móc túi và đương nhiên bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt nhất.

Và Trambaohanhelectrolux.com.vn chính là địa chỉ duy nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm dịch vụ chính hãng.

Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội - Trung tâm ủy quyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 118, Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0904408412
Website: https://trambaohanhelectrolux.com.vn/

2/ Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux 133 Thái Hà – Cửa hàng chính hãng

Không chỉ là địa chỉ cung cấp máy giặt Electrolux uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Mà đây còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt Electrolux chuyên nghiệp.

Và nếu bạn mua máy giặt Electrolux tại 133 Thái Hà thì đây chắc chắn sẽ là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín dành cho bạn. Bạn có thể trở máy giặt đến tận nơi nếu cảm thấy không yên tâm. Hoặc bạn có thể gọi cho Trung tâm qua Hotline 0243 758 9868 để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux 133 Thái Hà - Cửa hàng chính hãng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 758 9868

3/ Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Suachuamaygiatelectrolux.com.vn

Hơn 1.000 hộ gia đình vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại đây. Và Suachuamaygiatelectrolux.com.vn đang được đánh giá là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín TOP đầu tại Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản tại Electrolux. Cùng trang thiết bị tiên tiến nhất do Electrolux cung cấp. Đây chính là địa chỉ có thể đáp ứng được 100% các yêu cầu sửa  chữa máy giặt Electrolux tại nhà của khách hàng.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - Suachuamaygiatelectrolux.com.vn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 205 Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 758 9487
Website: https://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/

Kết luận

Một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất sẽ nơi để bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc máy giặt Electrolux nhà mình mỗi khi hư hỏng.

Tuy nhiên, hãy tìm kiếm và đặt lịch sửa máy giặt Electrolux ở những nơi uy tín để không bị “chặt chém” và “múc túi”.

Hy vọng với chia sẻ trong bài viết “Sửa máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất tại Hà Nội? Gợi ý 3 địa chỉ” sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để chọn nơi sửa máy giặt Electrolux tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *