Cam kết sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh dứt điểm 100% các mã lỗi & ngay cả với các ban bệnh khó nhất mà các đơn vị khác bó tay. TrambaohanhElectrolux.com.vn là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh. Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hãng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng tại khu vực TP Bắc Ninh & các huyện lân cận.

Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại Bắc Ninh, có không ít cơ sở dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên sửa các dòng máy giặt của Electrolux. Điều này khiến nhiều gia đình phải đau đầu mỗi khi máy giặt Electrolux gặp sự cố.

Thấu hiểu khách hàng của mình tại khu vực TP Bắc Ninh, TrambaohanhElectrolux.com.vn đã đặt thêm chi nhánh Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh. Và đây chính là địa chỉ để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Có thể bạn đang quan tâm?!: [Full] Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux MỚI NHẤT 2021

Bắc Ninh, Tại sao nên gọi sửa máy giặt Electrolux ở đây?

Trước khi quyết định chọn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của TrambaohanhElectrolux.com.vn, khách hàng có vô vàn lý do để đưa ra lựa chọn của mình. Nhưng một trong những lý do bên dưới đây khiến bạn không thể không gọn thợ sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh ở đây:

 • Là Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux ủy quyền tại Tỉnh Bắc Ninh.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt.
 • Kỹ thuật viên ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng Electrolux.
 • Có thể giải quyết và xử lý được hầu hết các ban bệnh khó của máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn & hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux qua điện thoại và trực tiếp qua Zalo.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khách khiến 99% hộ gia đình sử dụng máy giặt của Electrolux lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt ở đây.

TrambaohanhElectrolux.com.vn phục vụ nhanh tại khu vực nào?

Nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Trung tâm phục vụ nhanh ở hầu hết các khu vực trong tỉnh/ Thành phố Bắc Ninh và các Huyện lân cận như: TP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong…

Thời gian làm việc của Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh: Từ 7h – 19h tất cả các ngày trong tuần.

3 cách liên hệ sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh nhanh nhất

 • Cách nhanh nhất để bạn có thể liên lạc với kỹ thuật viên của Trạm bảo hành Electrolux gần khu vực mình nhất đó là liên hệ tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 0904 408 412.
 • Cách thứ 2: Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Electrolux Warranty đó là: 0243 758 9868.
 • Cách thứ 3: Bạn có thể yêu cầu dịch vụ Bảo hành/ Bảo dưỡng & Sửa chữa bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới đây!

  AnhChị

  Đặt lịch bảo hànhĐặt lịch bảo dưỡngĐặt lịch sửa chữaĐăng ký tư vấn

  --- Xem cách đọc Model máy giặt Electrolux TẠI ĐÂY!---

  (*Lưu ý: Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối)

  Tổng đài Electrolux là số nào? 3 cách gọi tổng đài Electrolux nhanh nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.