Gọi sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai chỉ 20 phút là thợ có mặt tại nhà bạn sau khi yêu cầu dịch vụ từ TrambaohanhElectrolux.com.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt Electrolux Uy tín tại Quận Hoàng Mai. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho 95% các hộ gia đình sử dụng máy giặt Electrolux tại khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sửa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàng Mai ở đâu tốt?

Bạn đang sử dụng máy giặt của Electrolux và bạn đang không biết gọi thợ sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất tại Quận Hoàng Mai? Đây là câu hỏi mà Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng băn khoăn, TrambaohanhElectrolux.com.vn chính thức mở thêm cơ sở sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hoàng Mai.

Địa chỉ tại Số 218 Đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai

Với hơn 10 năm hoạt động tại hãng, đội ngũ kỹ thuật viên ở đây đang và đang làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở các khu vực như Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ, Quận Hà Đông… Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai là cơ sở dịch vụ thứ 6 của TrambaohanhElectrolux.com.vn tại Hà Nội.

5 lý do nên gọi sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai ở đây!

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàng Mai do Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội điều hành đã và đang là điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình sử dụng thiết bị của Electrolux, đặc biệt là máy giặt. Và bên dưới đây là một trong nhiều lý do các gia đình sinh sống tại khu vực Quận Hoàng Mai luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây:

 • Là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux ủy quyền nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện, dịch vụ.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tại hãng Electrolux tối thiểu 3 năm.
 • Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng sau 20 phút nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo.
 • 5 năm liền là đơn vị sửa chữa & bảo hành Electrolux TOP đầu tại Hà Nội, TOP 3 trên toàn quốc.
 • Chi phí thay thế linh kiện và dịch vụ sửa chữa luôn tốt nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều các lý do khách đang chờ gia đình bạn khám phá!

Thời gian làm việc của Electrolux tại Hoàng Mai?

Thời gian làm việc của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàng Mai từ 7h30 sáng đến 19h30 tối, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ).

Trambaohanhelectrolux.com.vn có mặt ở khắp mọi nơi!

Kỹ thuật viên của TrambaohanhElectrolux.com.vn có mặt ở hầu hết mọi nơi trong khu vực Quận Hoàng Mai như các Phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. Và các tuyến phố như: Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đạm Phương, Đặng Xuân Bảng, Đền Lừ 2, Đền Lừ 3, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Dương Văn Bé, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Hưng Thịnh, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Ngọc Hồi, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Khoái, Nguyễn Xiển, Tam Trinh, Tân Mai, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa, Trần Nguyên Đán, Trịnh Đình Cửu, Trương Định, Tương Mai, Văn Tân, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan, Yên Duyên, Yên Sở…

Nếu bạn ở Bắc Ninh, tham khảo: Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh 100% dứt điểm các lỗi

Làm sao để liên hệ với Trung tâm nhanh nhất tại Hoàng Mai?

Có 3 cách để bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàng Mai:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài kỹ thuật 0904 408 412 tại khu vực Quận Hoàng Mai.
 • Cách 2: Gọi điện đến tổng đài chính thức 0243 758 9868 của Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội.
 • Cách 3: Đặt lịch trực tiếp thông qua hệ thống Website https://trambaohanhelectrolux.com.vn/.

Đặt lịch sửa chữa/ bảo hành/ bảo dưỡng tại đây!

  AnhChị

  Đặt lịch bảo hànhĐặt lịch bảo dưỡngĐặt lịch sửa chữaĐăng ký tư vấn

  --- Xem cách đọc Model máy giặt Electrolux TẠI ĐÂY!---

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


  Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo