Sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức đơn vị chính hãng số #1

Tác giả: Quỳnh Electrolux
8 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức chính hãng? Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ở Thủ Đức của Trạm bảo hành Electrolux tại Thủ Đức hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình ở đây. 100% kỹ thuật viên làm việc tại hãng, có hơn 10 năm kinh nghiệm, linh kiện máy giặt Electrolux thay thế là chính hãng, bảo hành dài.

5 “dấu hiệu” bạn cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức ngay!

Máy giặt Electrolux trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủng loại, Model máy giặt kéo theo đó là nhiều hư hỏng phức tạp. Và bên dưới đây là một trong những dấu hiệu hư hỏng nhắc nhở bạn cần gọi ngay cho thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Thủ Đức để được hỗ trợ kịp thời.

Dấu hiệu mách bạn cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức ngay
Dấu hiệu mách bạn cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức ngay
Dấu hiệu 1: Máy giặt Electrolux không mở được cửa/ bị kẹt cửa
Dấu hiệu 2 Máy giặt Electrolux kêu to khi vắt
Dấu hiệu 3: Máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh
Dấu hiệu 4: Máy giặt Electrolux bị loạn chương trình, bấm không được và bị liệt phím cảm ứng
Dấu hiệu 5: Máy giặt Electrolux không hoạt động; không chạy; không giặt; không vắt

Ngoài ra, còn một số dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux đang gặp sự cố khác như: báo lỗi E10, E20, E40, E90, EHO, E5E, EF0,… hay không vào điện, bị mất nguồn…

Khuyến cáo của Electrolux: Khi xuất hiện một trong những dấu hiệu kể trên hay bạn cảm thấy máy giặt có những dấu hiệu bất thường. Hãy dừng ngay sử dụng, rút nguồn điện và gọi ngay cho các Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc liên lạc với các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Thành phố Thủ Đức để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng!

Sửa máy giặt Electrolux Thủ Đức ở đâu chính hãng?

Ngày nay khi công nghệ và mạng Internet phát triển, việc tìm kiếm đơn vị sửa máy giặt tại Thủ Đức không quá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chính hãng ủy quyền, chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức lại là điều khiến nhiều gia đình phải đau đầu. Bởi tại Thành phố Thủ Đức, không có nhiều đơn vị có thể tự tin xử lý dứt điểm mọi lỗi ở máy giặt Electrolux tại nhà.

Kỹ thuật viên của Electrolux Thủ Đức sửa máy giặt Electrolux tại nhà
Kỹ thuật viên của Electrolux Thủ Đức sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Thấu hiểu khách hàng của mình, TrambaohanhElectrolux có mặt tại Thành phố Thủ Đức và cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chính hãng ở khu vực này. Hiện nay, 95% các hộ gia đình đang thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Thủ Đức của đơn vị chúng tôi.

Bỏ túi ngay!: 22+ địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM [Ủy Quyền] chính hãng

Vì sao chọn sửa chữa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức ở đây?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hãng Electrolux, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Thủ Đức do TrambaohanhElectrolux.com.vn thực hiện sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  • Là đơn vị, đối tác Ủy quyền của Electrolux tại Thủ Đức: 5 năm liền là đối tác chiến lược của Electrolux tại TPHCM, chuyên cung cấp linh kiện và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Electrolux ở khu vực Thành phố Thủ Đức.
  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu: Xét về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”. Do đó, các dịch vụ bảo hành, bảo trì nói chung và sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức nói riêng đều đặt trọng tâm vào việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách bảo hành dài, chính hãng: Sau khi hoàn thành việc sửa máy giặt Electrolux tại nhà, Trạm bảo hành Electrolux tại Thủ Đức cũng sẽ cung cấp gói bảo hành 6-12 tháng để đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng máy giặt sau này.
  • Kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tay nghề giỏi, nhiều năm làm việc tại hãng và các Trung tâm bảo hành Electrolux.

Phục vụ 24/7 tại tất cả các khu vực ở Thành phố Thủ Đức

Sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức đơn vị chính hãng số #1
Sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức ở tất cả các khu vực

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo cùng hệ thống các trạm và chi nhánh nằm tại khu vực Trung tâm thành phố Thủ Đức. TrambaohanhElectrolux.com.vn đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7 tại tất cả các khu vực bên dưới đây:

Bình Chiểu Bình Thọ Hiệp Bình Chánh Trường Thọ
Linh Chiểu Linh Đông Hiệp Bình Phước Linh Tây
Linh Trung Linh Xuân Tam Bình Tam Phú

Booking ngay! Thợ tới liền!

Nhanh và kịp thời là một trong những tiêu chí phục vụ hàng đầu của Trạm bảo hành Electrolux nhằm tăng chất lượng dịch vụ khách hàng ở khu vực Thành phố Thủ Đức.

Khi có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại Thủ Đức, bạn nhanh chóng kết nối với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của TrambaohanhElectrolux.com.vn bằng 2 hình thức bên dưới đây, kỹ thuật viên của Trạm sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút đặt lịch.

Đơn vị: Trạm bảo hành Electrolux tại Thủ Đức
Điện thoại: 0932 355 732
Địa chỉ: Số 989/1 tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM
Email: service@trambaohanhelectrolux.com.vn
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 108.779 người sử dụng
5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

Hàng chính hãng

Linh kiện máy giặt Electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Hàng chính hãng

Linh kiện máy sấy Electrolux

Sợi đốt máy sấy Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Hàng chính hãng

Linh kiện máy sấy Electrolux

Bánh tỳ máy sấy Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Hàng chính hãng

Linh kiện máy giặt Electrolux

Ba chạc máy giặt Electrolux

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo