Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm đến giá thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền? Và thay ở đâu tốt, chính hãng? Thì bài viết này của Trạm bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ những thông tin mà bạn đang quan tâm. Mời bạn tham khảo!

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux là bộ phận gì?

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux là bộ phận tay cầm được thiết kế gắn với cửa của máy giặt. Đây là bộ phận quan trọng không chỉ giúp bảo vệ sự an toàn trong lúc máy vận hành mà còn giúp người dùng mở cửa một cách thuận tiện sau khi giặt xong cũng như cho thêm quần áo vào lồng giặt.

Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bao nhiêu tiền?
Tay nắm cửa máy giặt Electrolux là gì?

Trên thị trường hiện này có rất nhiều kiểu dáng tay nắm cửa và việc thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux đúng chủng loại sẽ phụ thuộc vào Model của máy.

Vì sao phải thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux?

Khi nào cần thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux cửa ngang?
Khi nào cần thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux cửa ngang?

Theo thiết kế, tay nắm cửa của máy giặt chỉ sử dụng khi bạn mở cửa để bỏ đồ giặt và lấy đồ ra sau khi giặt xong. Nếu bạn tuân thủ đúng cách mở cửa máy giặt Electrolux theo hướng dẫn của Electrolux thì bộ phận này có độ bền gần như vĩnh cửu. Tuy nhiên, 99% người dùng vẫn thường xuyên liên lạc với Trạm bảo hành Electrolux để nhờ thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bởi những nguyên nhân bên dưới đây:

Nguyên nhân 1: Người dùng cố tình dùng lực mạnh, kéo và giật tay nắm cửa khi máy chưa cho phép mở cửa.
Nguyên nhân 2: Khóa cửa máy giặt Electrolux bị kẹt và người dùng cố tình giật tay nắm cửa.
Nguyên nhân 3: Bộ phận tay nắm cửa bị ải do tác động của môi trường, điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux giá bao nhiêu tiền?

Giá cả luôn là tiêu chí hàng đầu của người sử dụng mỗi khi có nhu cầu mua bán linh kiện hay sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Hiện nay, giá thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux tại các điểm nóng như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương và Bình Dương có rất nhiều mốc giá. Tuy nhiên, giá thay thế tay nắm cửa thường dao động trong khoảng giá từ 350.000đ đến 850.000đ (đã bao gồm cả công thay thế).

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng
Tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Và giá thay thế linh kiện máy giặt Electrolux đắt hay rẻ thường phụ thuộc vào các yếu tố: xuất xứ, Model máy, đơn vị cung cấp và thay thế… Và để có báo giá thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux tốt nhất năm 2023 bạn có thể liên hệ với Trạm bảo hành Electrolux bằng 2 hình thức bên dưới đây:

Thay tay nắm cửa của máy giặt Electrolux ở đâu Uy tín?

Electrolux khuyến cáo người sử dụng liên liên hệ với các Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất. Và bên dưới đây là những lý do bạn nên chọn thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux tại Trạm bảo hành Electrolux chính hãng.

  • Là đối tác Ủy quyền của Electrolux tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh… và Bình Dương.
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hãng Electrolux.
  • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng đặt lịch qua Website hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0904 408 412.
  • Bảng giá sửa chữa, thay thế công khai, minh bạch, không có tình trạng nhân viên hét giá khách hàng.
  • Giá thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.
  • Linh phụ kiện thay thế chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng kém chất lượng.

Làm gì để không phải thay tay nắm cửa máy giặt thường xuyên?

Bên dưới đây là 5 lưu ý dành cho bạn để tránh giật gãy tay nắm cửa trong quá trình sử dụng:

  • Máy giặt sẽ tự động mở cửa sau 3 – 5 phút. Người dùng nên kiên nhẫn máy cấp lệnh mở khóa rồi hãy mở cửa lấy quần áo ra
  • Khi tay nắm cửa hư hỏng bạn nên liên hệ kỹ thuật viên có chuyên môn đến giúp bạn mở cánh cửa máy giặt, tránh tình trạng cố tình mở làm hỏng bộ phận công tắc cửa của máy giặt Electrolux.
  • Không nên dùng vật cứng để cậy cánh cửa, vì sẽ làm gãy cánh cửa, khi đó chi phí thay thế sẽ cao hơn.
  • Tham khảo Video hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux đúng cách.

Video hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt

Kết luận của Trạm bảo hành Electrolux

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux chỉ bị gãy khi có tác động ngoại lực mạnh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, hãng Electrolux sẽ từ chối bảo hành bộ phận này. Và việc của các bạn đó là nên tập những thói quen sử dụng đúng cách để tránh giật gãy tay nắm cửa.

Và khi cần thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ với các chi nhánh của Trạm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng. Hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín để được thay thế với mức giá tốt nhất cùng với chính sách bảo hành dài.

Nếu bạn ở gần các khu vực bên dưới đây có thể tham khảo những địa chỉ này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm danh sách các đơn vị sửa máy giặt Electrolux chính hãng ở 64 tình thành tại đây: https://trambaohanhelectrolux.com.vn/sua-chua/

Hoặc kết nối nhanh với đội ngũ kỹ thuật viên của TrambaohanhElectrolux.com.vn bằng cách:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch Chat Facebook Chat Zalo